Copyright © 2020 phanmemdinhduong.vn All Rights Reserved.

Tuyển sinh đào tạo cấp bằng đại học VHVL ngành sư phạm mầm non

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LK 21 LÊ LAI , HÀ ĐÔNG XIN THÔNG BÁO CHIÊU SINH  LỚP: ĐÀO TẠO CẤP BẰNG ĐẠI HỌC VHVL NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chính thức đào tạo và cấp bằng Đại học hệ vừa học vừa làm ngành sư phạm mầm non.

Đối tượng chiêu sinh và đào tạo là các học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ  ngành sư phạm mầm non tại các trường trung cấp, cao đẳng sư phạm trên toàn quốc. Với thời gian học là hai năm rưỡi tương đương năm kỳ và lịch học được bố trí linh động vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nên rất thuận tiện cho các học viên ở xa cũng như không có thời gian nhiều dành cho việc đi học…

Hình thức tuyển sinh là trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh theo đúng quy định của trường Đại học sư phạm hà nội.  Thời gian tổ chức thi đợt gần nhất vào ngày 31/12/2017. Khi học xong khóa học này học viên được rất nhiều quyền lợi thỏa đáng sau khi bỏ công sức theo học 2.5 năm đó là được cấp Bằng “ Đại học hệ VHVL ngành Giáo dục mầm non”, được nâng ngạch lương, nâng lương theo quy định của nhà nước về quản lý công chức viên chức, Những học viên chưa có việc VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LK 21 LÊ LAI cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp tại các trường mầm non có uy tín tại hà nội hoặc một số tỉnh thành lân cận.

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI LIÊN THÔNG GỒM:

1.      Bộ hồ sơ theo mẫu của Trường ĐH SPHN (Phiếu tuyển sinh có xác nhận)

2.      Bằng tốt nghiệp TC, CĐ (Photo công chứng)

3.      Bảng điểm TC, CĐ (Photo công chứng)

4.      Giấy khai sinh (Photo công chứng)

5.      Ảnh 4x6 (4 ảnh)

 

CÓ TỔ CHỨC ÔN TẬP KIẾN THỨC TRƯỚC KHI THI THỜI GIAN ÔN TẬP KIẾN THỨC VÀ THI LIÊN THÔNG:

Thời gian: 31/12//2017

 

     LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

 Địa chỉ: Liền kế 21, Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội.

Liên hệ: 0888. 129. 595  (Cô Hà Thương) – 0888. 329. 595 ( Thày Huy)

Website: http://tuyensinhmamnon.edu.vn/

Email: daotaogvmamnon@gmail.com

https://www.facebook.com/tuyensinhdaotaogiaovienmamnon/

Facebook:  https://www.facebook.com/mamnon.daotao.3

-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là một phần mềm ứng dụng hữu ích giúp các trường học, tổ chức bếp ăn tính toán cân đối được khối lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong các bữa ăn . Từ đó giúp các trường quản lý ăn bán trú quản lý bếp ăn, kiểm thực chất lượng và quản lý kho thực phẩm một cách tốt nhất. Bên cạnh đó quản lý được cả phần sức khỏe, tài chính nhà trường một cách tốt nhất.
 - Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm đã được viện dinh dưỡng tư vấn và thẩm định chất lượng cân đối lượng và chất khi nhập liệu. Và luôn được viện dinh dưỡng quốc gia cập nhật bảng thành phần dinh dưỡng khi có thay đổi .
-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm luôn cập nhật biểu mẫu thay đổi theo các thông tư khuyến cáo của BGDĐT và bám sát cập nhật những thay đổi từ  kế hoạch nhiệm vụ năm học hàng năm từ cấp bộ, sở, phòng và cấp trường sao cho phù hợp nhất với từng đơn vị sử dụng.
- Phần mềm dinh dưỡng.vn luôn luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ 24/07 giúp các trường làm việc thông suốt và hiệu quả nhất.
- Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0976098666 - Email: qmnv.net@gmail.com

LIÊN KẾT WEB

bảng giá thi công keo chà ron keo chà ron keo chà ron dịch vụ thi công keo chà ron gạo st25 đại lý gạo st25 cửa hàng gạo st25 sơn chống cháy bảng báo giá sơn chống cháy kinh nghiệm mua máy cắt cnc mở xưởng gỗ cần bao nhiêu tiền những máy móc cần thiết cho 1 xưởng sản xuất gỗ công nghiệp đồ gỗ đê la thành kinh nghiệm mua đồ gỗ đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ thạch thất xe lu lốp bảng giá xe lu lốp xe lu rung bảng giá xe lu rung xe đi sân bay xe đi sân bay xe đi sân bay nội bài xe đi nội bài taxi nội bài