Copyright © 2020 phanmemdinhduong.vn All Rights Reserved.

Hệ trung cấp VB2 ngành sư phạm mầm non

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIỀN KỀ 21 -LÊ LAI, HÀ ĐÔNG,HN

Tình trạng thất nghiệp của nhiều sinh viên sau khi ra trường ngày càng nhiều.  đứng trước sự khó khăn của các bạn sinh viên và những người muốn chuyển ngành nhằm tìm kiếm công việc phù hợp và dễ xin việc hơn. Trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội  mở lớp đào tạo và cấp bằng  trung cấp chính quy ngành sư phạm mầm non + nấu ăn ( hệ VB2=1 năm).

Đối tượng đào tạo : học sinh đã tốt nghiệp TC nghề, TC chuyên nghiệp , CĐ , CĐ nghề, Đại học chính quy hoặc VHVL các ngành muốn chuyển đổi sang ngành Sư phạm Mầm non hoặc Nấu ăn , trong 1 năm.

Thời gian đào tạo : 1 năm = 2 kỳ. Lịch học linh động vào cuối tuần .

Hình thức tuyển sinh : nhanh chóng là xét tuyển.

Sau khóa học này học viên sẽ được cấp bằng “ Trung Cấp Chính Quy ngành Sư phạm Mầm Non hoặc ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món ăn”, được liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của BGD và ĐT, được giới thiệu việc làm ngay từ khi đang học theo nhu cầu của học viên, đặc biệt đối với những học viên đủ tiềm lực về kinh tế có thể trực tiếp mở trường Mầm Non tư thục nếu học thêm khóa đào tạo chứng chỉ “ Quản lý giáo dục mầm non”.

Những bạn nào có nhu cầu mong muốn chuyển ngành hãy nhanh chóng nộp hồ sơ , hạn nộp trước ngày 31/12/2017. Hồ sơ bao gồm : bằng tốt nghiệp VB1, bản điểm VB1, giấy khai sinh, CMND,  ( tất cả đều pho to công chứng) SYLL HSSV có xác nhận của địa phương và ảnh 4x6 ( 4 ảnh).

Hồ sơ hoàn toàn miễn phí và sẽ chuyển đến tận nhà cho học viên có nhu cầu. hãy nhanh chóng hoàn thành  hồ sơ trước ngày 31/12/2017 để được xếp lớp học nhằm hoàn thành thời gian học vào tháng 5/2018.

Với sự nhiệt tình – tận tâm của đội ngũ cán bộ , giảng viên nhà trường cùng với trang thiết bị học tập tốt học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại đây.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

Địa chỉ: Liền kế 21, Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội.

Liên hệ: 0888. 129. 595  (Cô Hà Thương) – 0888. 329. 595 ( Thầy Minh)

Website: http://tuyensinhmamnon.edu.vn/

Email: daotaogvmamnon@gmail.com

https://www.facebook.com/tuyensinhdaotaogiaovienm


-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là một phần mềm ứng dụng hữu ích giúp các trường học, tổ chức bếp ăn tính toán cân đối được khối lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong các bữa ăn . Từ đó giúp các trường quản lý ăn bán trú quản lý bếp ăn, kiểm thực chất lượng và quản lý kho thực phẩm một cách tốt nhất. Bên cạnh đó quản lý được cả phần sức khỏe, tài chính nhà trường một cách tốt nhất.
 - Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm đã được viện dinh dưỡng tư vấn và thẩm định chất lượng cân đối lượng và chất khi nhập liệu. Và luôn được viện dinh dưỡng quốc gia cập nhật bảng thành phần dinh dưỡng khi có thay đổi .
-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm luôn cập nhật biểu mẫu thay đổi theo các thông tư khuyến cáo của BGDĐT và bám sát cập nhật những thay đổi từ  kế hoạch nhiệm vụ năm học hàng năm từ cấp bộ, sở, phòng và cấp trường sao cho phù hợp nhất với từng đơn vị sử dụng.
- Phần mềm dinh dưỡng.vn luôn luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ 24/07 giúp các trường làm việc thông suốt và hiệu quả nhất.
- Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0976098666 - Email: qmnv.net@gmail.com

LIÊN KẾT WEB

bảng giá thi công keo chà ron keo chà ron keo chà ron dịch vụ thi công keo chà ron gạo st25 đại lý gạo st25 cửa hàng gạo st25 sơn chống cháy bảng báo giá sơn chống cháy kinh nghiệm mua máy cắt cnc mở xưởng gỗ cần bao nhiêu tiền những máy móc cần thiết cho 1 xưởng sản xuất gỗ công nghiệp đồ gỗ đê la thành kinh nghiệm mua đồ gỗ đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ thạch thất xe lu lốp bảng giá xe lu lốp xe lu rung bảng giá xe lu rung xe đi sân bay xe đi sân bay xe đi sân bay nội bài xe đi nội bài taxi nội bài