Copyright © 2020 phanmemdinhduong.vn All Rights Reserved.

Tuyển sinh các lớp đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

                                 THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo cấp Chứng chỉ , Bằng ngành kỹ thuât chế biến món ăn .Thông tin chi tiết như sau:

1. Chứng chỉ  Sơ cấp nghề ngành kỹ thuật chế biến món ăn .
- Đối tượng đào tạo : Tốt nghiệp THCS trở lên
- Thời gian đào tạo : 3 tháng 
- Học phí : 1500000 VND/ khóa

2. Bằng ' Trung cấp nghề ngành kỹ thuật chế biến món ăn "
- Đối tượng đào tạo : Tốt nghiệp THCS trở lên 
- Thời gian đào tạo :  
    + Tốt nghiệp THPT : 2 năm = 4 kỳ
    + Tốt nghiệp THCS : 2,5 năm = 5 kỳ 
- Học phí : 2200000 VND/ kỳ

3. Bằng " Trung cấp Chính quy ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn " Hệ VB2
- Đối tượng đào tạo : Là các sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp nghề , Trung cấp chuyên nghiệp , Cao đẳng nghề , Cao đẳng , Đại học các nghành khác muốn học chuyển đổi sang ngành kỹ thuật chế biến món ăn .
- Thời gian đào tạo : 1 năm = 2 kỳ
- Học phí : 3650000 VND/kỳ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :
  Địa chỉ : Văn phòng tuyển sinh , Số 14 , Liền kề 21 , Lê Lai , Hà Đông , Hà Nội
  Điện thoại : Thầy Đức 0888129595

-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là một phần mềm ứng dụng hữu ích giúp các trường học, tổ chức bếp ăn tính toán cân đối được khối lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong các bữa ăn . Từ đó giúp các trường quản lý ăn bán trú quản lý bếp ăn, kiểm thực chất lượng và quản lý kho thực phẩm một cách tốt nhất. Bên cạnh đó quản lý được cả phần sức khỏe, tài chính nhà trường một cách tốt nhất.
 - Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm đã được viện dinh dưỡng tư vấn và thẩm định chất lượng cân đối lượng và chất khi nhập liệu. Và luôn được viện dinh dưỡng quốc gia cập nhật bảng thành phần dinh dưỡng khi có thay đổi .
-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm luôn cập nhật biểu mẫu thay đổi theo các thông tư khuyến cáo của BGDĐT và bám sát cập nhật những thay đổi từ  kế hoạch nhiệm vụ năm học hàng năm từ cấp bộ, sở, phòng và cấp trường sao cho phù hợp nhất với từng đơn vị sử dụng.
- Phần mềm dinh dưỡng.vn luôn luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ 24/07 giúp các trường làm việc thông suốt và hiệu quả nhất.
- Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0976098666 - Email: qmnv.net@gmail.com

LIÊN KẾT WEB

bảng giá thi công keo chà ron keo chà ron keo chà ron dịch vụ thi công keo chà ron gạo st25 đại lý gạo st25 cửa hàng gạo st25 sơn chống cháy bảng báo giá sơn chống cháy kinh nghiệm mua máy cắt cnc mở xưởng gỗ cần bao nhiêu tiền những máy móc cần thiết cho 1 xưởng sản xuất gỗ công nghiệp đồ gỗ đê la thành kinh nghiệm mua đồ gỗ đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ thạch thất xe lu lốp bảng giá xe lu lốp xe lu rung bảng giá xe lu rung xe đi sân bay xe đi sân bay xe đi sân bay nội bài xe đi nội bài taxi nội bài