Copyright © 2020 phanmemdinhduong.vn All Rights Reserved.

Trung cấp chính quy ngành sư phạm mầm non

        VĂN PHÒNG TUYỂN SINH –LIỀN KỀ 21 , LÊ LAI, HÀ ĐÔNG

Mở  Mở  lớp đào trung cấp chính quy ngành sư phạm mầm non và nấu ăn ( hệ VB1 )

Hệ trung cấp sư phạn mầm non hệ chính quy VB1

-      Trường trực tiếp đào tạo và cấp bằng là trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội.

-      Đây là ngội trường có bề dày trong việc đào tạo ngành sư phạm mầm non với đội ngũ giáo viên giảng dạy tâm huyết với nghề và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập . Đặc biệt không chỉ giúp sinh viên nắm vững kiến thức về mặt lý thuyết mà còn vững vàng trong thực hành.

-      Thời gian đào tạo 2 năm = 4 kỳ, lịch học được sắp xếp linh động vào cuối tuần .

-      Hình thức tuyển sinh xét tuyển và hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

-      Tổng chi phí 3.650.000 / kỳ và không phát sinh phụ phí khác.

-         Sau khi học xong khóa học với lượng kiến thức đầy đủ được đào tạo học viên có thể hoàn toàn tự tin để trở thành cô giáo mầm non hoặc đầu bếp chuyên nghiệp.

-         Quyền lợi được hưởng sau khóa đào tạo này là học viên sẽ được cấp bằng “ TC Chính quy ngành SP mầm non hoặc ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn”. Được liên thông lên CĐ, ĐH theo quy định của bộ GD và ĐT . Được giới thiệu việc làm từ khi đang học nếu học viên có nhu cầu .Đặc biệt chỉ cần them một khóa đào tạo cấp chứng chỉ “ quản lý giáo dục mầm non” học viên có thể đủ điều kiện để mở trường mần non tư thục.

Ø Như vậy chỉ với khoảng thời gian đào tạo 2 năm  và thời gian học linh hoạt với sự giúp đỡ tận tình của cán bộ , giảng viên nhà trường học viên có thể sẵn sàng trở thành cô giáo mầm non .

Nhanh chóng nộp hồ sơ trước ngày 31/12/2017 ( hồ sơ miễn phí). Bao gồm : bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT, giấy khai sinh, CMND ( tất cả đều được công chứng), SYLL HSSV có xác nhận của địa phương và ảnh 4x6 ( 4 ảnh ghi rõ họ tên – ngày , tháng , năm sinh sau ảnh).

Đặc biệt trung tâm hỗ trợ chuyển hồ sơ đến tận nhà cho học viên nhằm giúp học viên sớm hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời hạn.

v                       LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

 Địa chỉ: Liền kế 21, Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội.

Liên hệ: 0888. 129. 595  (Cô Hà Thương) – 0888. 329. 595 ( Thày Huy)

Website: http://tuyensinhmamnon.edu.vn/

Email: daotaogvmamnon@gmail.com

https://www.facebook.com/tuyensinhdaotaogiaovienmamnon/

-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là một phần mềm ứng dụng hữu ích giúp các trường học, tổ chức bếp ăn tính toán cân đối được khối lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong các bữa ăn . Từ đó giúp các trường quản lý ăn bán trú quản lý bếp ăn, kiểm thực chất lượng và quản lý kho thực phẩm một cách tốt nhất. Bên cạnh đó quản lý được cả phần sức khỏe, tài chính nhà trường một cách tốt nhất.
 - Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm đã được viện dinh dưỡng tư vấn và thẩm định chất lượng cân đối lượng và chất khi nhập liệu. Và luôn được viện dinh dưỡng quốc gia cập nhật bảng thành phần dinh dưỡng khi có thay đổi .
-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm luôn cập nhật biểu mẫu thay đổi theo các thông tư khuyến cáo của BGDĐT và bám sát cập nhật những thay đổi từ  kế hoạch nhiệm vụ năm học hàng năm từ cấp bộ, sở, phòng và cấp trường sao cho phù hợp nhất với từng đơn vị sử dụng.
- Phần mềm dinh dưỡng.vn luôn luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ 24/07 giúp các trường làm việc thông suốt và hiệu quả nhất.
- Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0976098666 - Email: qmnv.net@gmail.com

LIÊN KẾT WEB

bảng giá thi công keo chà ron keo chà ron keo chà ron dịch vụ thi công keo chà ron gạo st25 đại lý gạo st25 cửa hàng gạo st25 sơn chống cháy bảng báo giá sơn chống cháy kinh nghiệm mua máy cắt cnc mở xưởng gỗ cần bao nhiêu tiền những máy móc cần thiết cho 1 xưởng sản xuất gỗ công nghiệp đồ gỗ đê la thành kinh nghiệm mua đồ gỗ đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ thạch thất xe lu lốp bảng giá xe lu lốp xe lu rung bảng giá xe lu rung xe đi sân bay xe đi sân bay xe đi sân bay nội bài xe đi nội bài taxi nội bài