Copyright © 2020 phanmemdinhduong.vn All Rights Reserved.

Liên tục tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non

       Văn phòng tuyển sinh LK 21 Lê Lai , Hà Đông, Hà Nội thông báo:

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội là trường có uy tín trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho các bạn học ngành mầm non tại Hà nội và một số tỉnh thành phía bắc…


 

 Học viên là người đã tốt nghiệp THCS trở lên.

 

Nghành nghề đào tạo là  nghiệp vụ sư phạm Mầm Non. Học viên được đào tạo trong thời gian 03 tháng, thời gian lịch học do trung tâm bố trí và thông báo lịch tới các học viên sau khi đăng ký học.

 

Chương trình đào tạo LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON  bao gồm : Chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non, Tâm lý giáo dục trẻ em mầm non, Tổ chức hoạt động vui chơi cho bé, Tổ chức thực hiện trương trình giáo dục mầm non.

Sau khi hoàn thành khóa học , Học viên được cấp CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON, Được chính thức xin vào làm cô phụ trợ giảng hoặc cô nuôi trong các trường mầm non hoặc có điều kiện mở nhóm trẻ mầm non. Nếu các học viên có nhu cầu xin việc trung tâm cũng cam kết sẽ giới thiệu việc làm phù hợp cho các học viên học tại trung tâm..


 

HỒ SƠ NHẬP HỌC GỒM:

-         Giấy khai sinh (Photo công chứng)

-         CMND (Photo công chứng)

-         Ảnh 3x4 (2 ảnh)

 

     LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

1.       Địa chỉ: Liền kế 21, Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội.

2.      Liên hệ: 0888. 129. 595  (Cô Hà Thương) – 0888. 329. 595 ( Thày Huy)

3.      Website: http://tuyensinhmamnon.edu.vn/

4.      Email: daotaogvmamnon@gmail.com

5.      https://www.facebook.com/tuyensinhdaotaogiaovienmamnon/

6.      Facebook:  https://www.facebook.com/mamnon.daotao.3
-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là một phần mềm ứng dụng hữu ích giúp các trường học, tổ chức bếp ăn tính toán cân đối được khối lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong các bữa ăn . Từ đó giúp các trường quản lý ăn bán trú quản lý bếp ăn, kiểm thực chất lượng và quản lý kho thực phẩm một cách tốt nhất. Bên cạnh đó quản lý được cả phần sức khỏe, tài chính nhà trường một cách tốt nhất.
 - Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm đã được viện dinh dưỡng tư vấn và thẩm định chất lượng cân đối lượng và chất khi nhập liệu. Và luôn được viện dinh dưỡng quốc gia cập nhật bảng thành phần dinh dưỡng khi có thay đổi .
-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm luôn cập nhật biểu mẫu thay đổi theo các thông tư khuyến cáo của BGDĐT và bám sát cập nhật những thay đổi từ  kế hoạch nhiệm vụ năm học hàng năm từ cấp bộ, sở, phòng và cấp trường sao cho phù hợp nhất với từng đơn vị sử dụng.
- Phần mềm dinh dưỡng.vn luôn luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ 24/07 giúp các trường làm việc thông suốt và hiệu quả nhất.
- Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0976098666 - Email: qmnv.net@gmail.com

LIÊN KẾT WEB

bảng giá thi công keo chà ron keo chà ron keo chà ron dịch vụ thi công keo chà ron gạo st25 đại lý gạo st25 cửa hàng gạo st25 sơn chống cháy bảng báo giá sơn chống cháy kinh nghiệm mua máy cắt cnc mở xưởng gỗ cần bao nhiêu tiền những máy móc cần thiết cho 1 xưởng sản xuất gỗ công nghiệp đồ gỗ đê la thành kinh nghiệm mua đồ gỗ đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ thạch thất xe lu lốp bảng giá xe lu lốp xe lu rung bảng giá xe lu rung xe đi sân bay xe đi sân bay xe đi sân bay nội bài xe đi nội bài taxi nội bài