Copyright © 2020 phanmemdinhduong.vn All Rights Reserved.

Tại sao phần mềm dinh dưỡng Kidsoft được coi là phần mềm quản lý chuyên nghiệp nhất???

Mầm non là một trong những cấp học rất quan trọng trong hệ thống giáo dục ở nước ta. Đây là nơi nuôi dưỡng các bé không chỉ về mặt tri thức mà còn phát triển cả thể chất và nhân cách. Đối với quá trình phát triển sức khỏe của trẻ, việc quản lý chế độ dinh dưỡng là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, nhằm giúp cho việc thực hiện công việc này không gặp nhiều trở ngại thì phần mềm quản lý dinh dưỡng  ra đời và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà trường cũng như đội ngũ giáo viên và kế toán viên.

Phần mềm quản lý dinh dưỡng Kidsoft là công cụ giúp bạn lên thực đơn, mua sắm thực phẩm. Từ đó, dễ dàng quản lý về chế độ dinh dưỡng theo đúng khoa học và chi phí tài chính cho các trường mầm non.

Phần mềm quản lý dinh dưỡng Kidsoft giúp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý, chi phí nhân sự. Đồng thời, tiết kiệm thời gian, công sức cho các trường mầm non trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý dinh dưỡng Kidsoft 

·         Dễ dàng quản lý và cân đối dinh dưỡng cho trẻ

Với phần mềm Kidsoft, toàn bộ các thông tin về thành phần dinh dưỡng của các loại thực phẩm phổ biến hiện nay đều được cung cấp một cách đầy đủ, dựa trên nguồn dữ liệu đã được viện dinh dưỡng Việt Nam kiểm duyệt, thẩm định

Bạn có thể thiết kế thực đơn theo từng ngày, từng thời điểm và lứa tuổi của trẻ. Điều này sẽ giúp cho việc quản lý dinh dưỡng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

·         Tiết kiệm thời gian, công sức

Phần mềm sẽ làm giảm thiểu khối lượng công việc đối với người làm hơn vì tất cả mọi thao tác nhập liệu trên máy tính và từ đó số liệu sẽ tự động cập nhật ra mẫu sổ, biểu in chứ không phải làm excel hay viết tay rất tốn thời gian như trước.

·         Thu chi minh bạch - Tạo dựng niềm tin giữa nhà trường và phụ huynh

Thông qua phần mềm quản lý dinh dưỡng, nhà trường có thể công khai các thông tin về khẩu phần ăn, giá trị dinh dưỡng của từng bữa ăn cho trẻ theo từng ngày. Những thông tin này được trình bày một cách cụ thể, có hệ thống và dễ dàng kiểm chứng Từ đó, nhà trường có thể thuận tiện trong việc chứng minh việc chi tiêu các khoản thu và nguồn gốc thực phẩm.

·         Dễ dàng sử dụng

Phần mềm Kidsoft đem lại nhiều tiện ích cho người dùng trong quản lý dinh dưỡng trường mầm non. Với giao diện thân thiện, thao tác sử dụng đơn giản và không cần phải ứng dụng quá nhiều kỹ năng tin học vẫn có thể dễ dàng thực hiện. Vì vậy, đây là phần mềm dinh dưỡng lý tưởng cho các cơ sở mầm non hiện nay.

·         Tự động cập nhật số liệu lên hệ thống sổ sách chuẩn theo BGD

Phần mềm sẽ tự động tổng hợp các số liệu từ thao tác nhập liệu của người sử dụng lên các đầu sổ sách báo cáo. Đảm bảo việc lưu trữ lâu dài, truy xuất và in ấn sổ sách từ phần mềm đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

Hệ thống biểu mẫu báo cáo được cập nhật thường xuyên theo các mẫu mới nhất của các bộ ban ngành liên quan: bộ giáo dục, bộ y tế, bộ tài chính, ...

Biểu mẫu được bổ sung, chỉnh sửa linh hoạt theo từng địa phương, đơn vị nhằm phục vụ tốt nhất việc quản lý, kiểm tra của các trường.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng là sẽ giảm tải được rất nhiều thời gian và tính toán cho các trường khi sử dụng và đặc biệt là làm báo cáo sổ sách theo quy định của ngành mầm non hay tiểu học.

Liên hệ: 024 32.606.999 – 0976.098.666 để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng phần mềm.

#phanmemdinhduong , #kidsoft , #khauphanan ,#dinhduonghocduong , ....

-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là một phần mềm ứng dụng hữu ích giúp các trường học, tổ chức bếp ăn tính toán cân đối được khối lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong các bữa ăn . Từ đó giúp các trường quản lý ăn bán trú quản lý bếp ăn, kiểm thực chất lượng và quản lý kho thực phẩm một cách tốt nhất. Bên cạnh đó quản lý được cả phần sức khỏe, tài chính nhà trường một cách tốt nhất.
 - Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm đã được viện dinh dưỡng tư vấn và thẩm định chất lượng cân đối lượng và chất khi nhập liệu. Và luôn được viện dinh dưỡng quốc gia cập nhật bảng thành phần dinh dưỡng khi có thay đổi .
-  Phần mềm dinh dưỡng.vn là phần mềm luôn cập nhật biểu mẫu thay đổi theo các thông tư khuyến cáo của BGDĐT và bám sát cập nhật những thay đổi từ  kế hoạch nhiệm vụ năm học hàng năm từ cấp bộ, sở, phòng và cấp trường sao cho phù hợp nhất với từng đơn vị sử dụng.
- Phần mềm dinh dưỡng.vn luôn luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ 24/07 giúp các trường làm việc thông suốt và hiệu quả nhất.
- Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0976098666 - Email: qmnv.net@gmail.com

LIÊN KẾT WEB

bảng giá thi công keo chà ron keo chà ron keo chà ron dịch vụ thi công keo chà ron gạo st25 đại lý gạo st25 cửa hàng gạo st25 sơn chống cháy bảng báo giá sơn chống cháy kinh nghiệm mua máy cắt cnc mở xưởng gỗ cần bao nhiêu tiền những máy móc cần thiết cho 1 xưởng sản xuất gỗ công nghiệp đồ gỗ đê la thành kinh nghiệm mua đồ gỗ đê la thành đồ gỗ thạch thất đồ gỗ thạch thất xe lu lốp bảng giá xe lu lốp xe lu rung bảng giá xe lu rung xe đi sân bay xe đi sân bay xe đi sân bay nội bài xe đi nội bài taxi nội bài